Sản phẩm Éloge tăng cường miễn dịch giúp phòng chống Covid-19

Nhằm tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, nâng cao khả năng phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, Công ty Dược phẩm Éloge France Việt Nam đã sản xuất, đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, hỗ trợ cơ thể tăng cường sức đề kháng. Trong tình hình dịch bệnh do Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các sản phẩm này cũng góp phần nâng cao sức khoẻ cộng đồng và khả năng phòng chống dịch bệnh.

Trải qua quá trình phát triển, con người đã hình thành và hoàn thiện hệ miễn dịch để chống lại sự xâm nhập, tàn phá của nhiều loại vi khuẩn, virus hay vi sinh vật ngoại lai khác nhau. Hiện nay, hệ thống miễn dịch của cơ thể người được chia ra làm 2 cơ chế chính:

Miễn dịch tự nhiên – hay miễn dịch không đặc hiệu – là hệ thống miễn dịch mà chúng ta có từ lúc sinh ra. Hệ thống này bảo vệ con người trước tất cả các kháng nguyên. Miễn dịch tự nhiên gồm các hàng rào ngăn chặn các tác nhân có hại xâm nhập cơ thể. Những hàng rào này hình thành nên vòng phòng thủ đầu tiên của đáp ứng miễn dịch như phản xạ ho; enzym trong nước mắt và dầu do da tiết ra; dịch nhầy, giúp “bẫy” vi khuẩn và các mảnh vật thể… Miễn dịch tự nhiên còn nằm dưới dạng chuỗi hóa chất của protein, được gọi là miễn dịch thể dịch. Nếu một kháng nguyên vượt qua được các hàng rào bảo vệ này, nó sẽ bị tấn công và triệt hạ bởi các “chiến binh” khác của hệ miễn dịch.

Miễn dịch thích ứng: bảo vệ cơ thể khỏi mầm bệnh khi chúng xâm nhập vào cơ thể. Khi con người tiếp xúc với bệnh tật hoặc được tiêm vắc-xin là lúc chúng ta tự tạo ra một lượng kháng thể vừa đủ để chống lại các mầm bệnh khác nhau. Đây được gọi là quá trình tạo bộ nhớ miễn dịch vì hệ thống miễn dịch có khả năng nhớ những kẻ thù trước đó.

Miễn dịch thụ động: Loại miễn dịch này được “mượn” từ một nguồn khác, nhưng nó không tồn tại được trong thời gian dài. Chẳng hạn, em bé nhận được kháng thể từ người mẹ qua nhau thai trước khi sinh và trong sữa mẹ sau khi sinh. Miễn dịch thụ động này bảo vệ em bé khỏi một số bệnh nhiễm trùng trong những năm đầu đời. Tiêm chủng là quá trình đưa vào cơ thể các kháng nguyên hoặc mầm bệnh suy yếu nhưng vẫn tạo ra được kháng thể. Bởi vì cơ thể lưu lại các bản sao của kháng thể, có tác dụng bảo vệ nếu mối đe dọa xuất hiện lại sau này.

Các cơ chế miễn dịch của cơ thể này là cách phòng vệ chính của con người trước các mối nguy hiểm của các loại virus gây bệnh, gây hại hoặc thâm chí gây tử vong như Covid-19 hiện nay. Để hệ thống miễn dịch được hoạt động tốt, phản ứng chính xác và kịp thời, cơ thể con người cần một số loại dưỡng chất đặc thù để cải thiện từng chức năng cụ thể.

Hiện nay, Công ty Dược phẩm Éloge France Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển thành công nhiều dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, với tác dụng bổ sung đầy đủ các chất cần thiết, hỗ trợ cơ thể tăng cường sức đề kháng. Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, các sản phẩm này cũng góp phần nâng cao sức khoẻ cộng đồng, nâng cao khả năng phòng chống dịch bệnh. Một số sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch của Công ty Dược phẩm Éloge France Việt Nam:

FranBio giúp trẻ nhỏ bổ sung men vi sinh có ích cho đường ruột, ăn ngon, giảm tác hại do nhiễm độc hoặc rối loạn khuẩn chí đường ruột và kém hấp thu vitamin. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe FranBio được nghiên cứu và sản xuất để dành riêng cho trẻ em kém ăn, tiêu hóa kém, trẻ mới ốm dậy… với thành phần L – Lysin, L – Arginin, Thymodulin, Vitamin B3, Vitamin B6, Vitamin B5, Vitamin B1, Vitamin B2, Chiết xuất kế sữa (milk thistle extract), Chiết xuất khúng khéng (hovenia dulcis extract)…

FranvitC Ex.500 là sản phẩm bổ sung hàm lượng ascorbic cao, trị các bệnh dễ chảy máu, thiếu vitamin C, tăng sức đề kháng. Sản phẩm được bào chế theo công nghệ hiện đại của Pháp đảm bảo giữ nguyên độ trắng tinh khiết trong 12 tháng, đảm bảo chất lượng trong quá trình bảo quản. So với viên sủi: FranvitC Ex.500 an toàn và tiện lợi do trong công thức tá dược không có axit, NaHCO3, PEG (tá dược dùng lâu dài dễ bị sỏi thận).