Dịch vụ chế biến thực phẩm chức năng trọn gói – uy tín tại nhà máy Éloge France Việt Nam

Tham khảo: http://eloge.com.vn/eloge-france-viet-nam-nha-san-xuat-gia-cong-duoc-pham-dat-chuan-gmp-who/  Với kinh nghiệm 15 năm, nhà máy Éloge France Việt Nam đã và đang là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín được hàng triệu khách hàng tin tưởng. Với công xuất hơn 300 triệu đơn vị sản phẩm/năm, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về gia công sản xuất các đơn hàng lớn theo yêu cầu của quý khách hàng, đối tác.

 

Éloge France Việt Nam – Địa chỉ gia công thực phẩm chức năng tin cậy

 

Năm 2006, nhà máy Éloge Frace Việt Nam được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa hai công ty Indeco (Việt Nam) và Medipharm France (đơn vị sản xuất và phân phối dược phẩm uy tín của Cộng hòa Pháp). Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, nhà máy từng bước gây dựng thương hiệu và tạo được vị thế vững chắc trên thị trường. Bằng chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo, hàng loạt sản phẩm (hoạt huyết, xương khớp, tiêu hóa, sinh lý…) chất lượng cao của nhà máy đã và đang được người tiêu dùng đón nhận, phản hồi tích cực. Cùng với đó, giúp hàng trăm đối tác kinh doanh chinh phục sự thành công.

 

Với ưu thế học hỏi và nhận chuyển giao công nghệ từ đối tác Pháp, nhà máy hướng tới hệ thống sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu với đa dạng các loại bào chế: viên nang, viên nén, bột cốm, siro, gel… và mới nhất là dây chuyền sản xuất vật tư y tế để xuất khẩu.

Với phương châm “Mỗi sản phẩm là một niềm tự hào”, Éloge đã xây dựng thành công hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng hoàn chỉnh với quy trình khép kín. Hệ thống bao gồm: xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm, tư vấn pháp lý liên quan.

Nhấn mạnh mục tiêu “Vì sức khỏe toàn cầu”, nhà máy tiến hành sản xuất, cung cấp nhiều sản phẩm chức năng nguồn gốc tự nhiên để phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện. Chúng tôi mở rộng thêm dịch vụ gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu. Dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, Éloge luôn đảm bảo quy trình an toàn và tiêu chuẩn GMP – TPCN của Bộ Y tế. Mỗi bước trong quy trình đều được chuyên gia giàu kinh nghiệm kiểm định và giám sát cẩn thận, đảm bảo sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất khi đến tay người tiêu dùng. Dược liệu gia công tại Éloge hoàn toàn tự nhiên và được đảm bảo từ vùng nguyên liệu sạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế ban hành.

Mỗi khách hàng, đối tác có nhu cầu gia công với số lượng khác nhau nhưng Éloge vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối với quy trình tiêu chuẩn đã công bố. Khách hành hoàn toàn có thể yên tâm vì nhân viên nhà máy sẽ giám sát chặt chẽ quá trình gia công từ khâu chọn nguyên liệu đến lúc phân phối ra thị trường.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng

Để có chất lượng sản phẩm hoàn hảo, nhà máy xây dựng quy trình vận hành sản xuất rất khoa học và nghiêm ngặt để đối tác, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

 

 

Quy trình của chúng tôi được chia thành các bước sau:

Bước 1: Nhận nguyên liệu từ nhà cung cấp

Bước 2: Lẫu mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu. Nếu đạt tiêu chuẩn sẽ tiến hành nhập kho. Nếu không đạt chuẩn sẽ bàn giao lại cho nhà cung cấp.

Bước 3: Chuyển nguyên vật liệu đã được kiểm nghiệm đạt yêu cầu vào xưởng để tiền hành gia công

Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào bào chế tùy theo yêu cầu của sản phẩm

 

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm theo từng loại

 

Bước 6: Ép vỉ hoặc đóng lọ tùy theo quy cách, loại sản phẩm khách hàng đăng ký

 

Bước 7: Đóng gói và hoàn thiện sản phẩm

 

Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm về để kiểm nghiệm chất lượng trước khi nhập kho.

 

Bước 9: Nhập kho, lưu hồ sơ, lấy mẫu và phân phối đến tay khách hàng.

 

Toàn bộ công đoạn sản xuất đều được kiểm soát bởi Phòng đảm bảo chất lượng và Phòng Kiểm nghiệm của nhà máy. Cùng với kiểm tra trên dây chuyền, sản phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định và yêu cầu đề ra là 100% sản phẩm đều phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy đinh. Tất cả sản phẩm chức năng được gia công tại nhà máy Éloge đều được lưu mẫu/lưu hồ sơ đúng theo nguyên tắc Thực hành tốt sản xuất GMP.

 

 

 

Đến với Công ty Liên doanh Dược phẩm Éloge France Việt Nam, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng từng sản phẩm và an toàn tuyệt đối. Vì vậy, 15 năm qua, chúng tôi luôn đón nhận được sự tin tưởng củ đối tác và người tiêu dùng.