Éloge France Việt Nam kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dịp để tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống, thay mặt Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Liên doanh Dược phẩm Éloge France Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng và toàn thể nhân viên nữ những tình cảm thân thương quý trọng cùng vạn lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Trải qua hơn 15 năm phát triển, đến nay Éloge France Việt Nam đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng, của đội ngũ nhân viên trong suốt thời gian qua.

Éloge France Việt Nam cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của Quý khách hàng, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để giải quyết mọi khó khăn và vươn tới thành công. Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và luôn mong muốn cùng khách hàng hợp tác, phát triển bền vững và hiệu quả nhất.

Một lần nữa, Éloge France Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới “Một nửa thế giới” sức khỏe, hạnh phúc và thành công!