Éloge France Việt Nam là địa chỉ sản xuất đáng tin cậy cho mọi đối tác

Ngày nay, thực phẩm chức năng đã không còn xa lạ với mọi người, không chỉ giúp phòng tránh, hỗ trợ điều trị bệnh, thực phẩm chức năng còn nâng cao sức khỏe con người. Thực phẩm chức năng dạng siro là dung dịch nước có tính chất lỏng và sánh do trong siro có chứa một lượng lớn đường chiếm khoản 56 – 64%, được điều chế bằng cách hòa tan hoạt chất, dược chất và siro đơn (đường sử dụng trong siro đơn là saccarose dược dụng có độ hòa tàn trong nước 1:0,5 nồng độ bão hòa 66.6%) hoặc hòa tan đường vào dung dịch dược chất và các chất thơm.

Yếu tố làm nên thực phẩm chức năng dạng siro chất lượng

Được chứng nhận gia công chuẩn GMP

Nhà nước đang thắt chặt hơn việc sản xuất, gia công thực phẩm chức năng. Tất cả các nhà máy sản xuất đều phải được chứng nhận chuẩn GMP. Nếu không chuẩn GMP, cơ sở đó sẽ không được sản xuất. Rõ ràng rằng, tiêu chuẩn GMP rất quan trọng đối với việc sản xuất, gia công thực phẩm chức năng dạng siro. Nếu không có GMP, nhà máy sẽ không thể cam kết sản xuất an toàn. Mối nguy gây hại cho sản phẩm cũng sẽ tồn taj nhiều, có thể ảnh hướng đến chất lượng của sản phẩm. Tiêu chuẩn GMP giống như một công cụ giúp nhà máy có thể sản xuất an toàn và chất lượng hơn.

 

Thiết kế nhà xưởng khoa học, thuận tiện

Khi nhìn vào nhà máy, đầu tiên, người ta sẽ nhìn đến quy mô của nhà xưởng. Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất, bởi vậy có nhiều quy định bắt buộc phải đạt được. Đầu tiên, nhà xưởng phải có quy mô chuẩn để sản xuất. Các khu vực phải được phân khu riêng biệt, không nhầm lẫn với nhau. Hạn chế tối đa việc nhầm lẫn giữa thành phẩm và bán thành phẩm, hoặc khả năng lây nhiễm chéo giữa các bán thành phẩm với nhau. Hệ thống chiếu sáng, cấp và thoát nước cũng cần phải được lắp đặt hợp lý, thuận tiện cho quá trình sản xuất. Nhân viên cần phải có được sự thuận tiện nhất khi sản xuất để gia tăng hiệu quả chất lượng sản xuất.

Toàn bộ máy móc được đồng bộ hóa

Máy móc đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình sản xuất. Có nhiều công đoạn bắt buộc phải có sự trợ giúp của máy móc. Vì vậy máy móc cần phải được đồng bộ hóa, đồng thời, đủ điều kiện để sản xuất an toàn. Máy móc hiện đại được đồng bộ với nhau sẽ giúp tăng năng suất sản xuất, giảm được chi phí sản xuất. Nhà máy cũng sẽ tăng tốc được thời gian sản xuất. Thu được nhiều lợi nhuận hơn trước.

Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại

Dây chuyền sản xuất của mỗi nhà máy đều được chú trọng đầu tư. Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào dây chuyền sản xuất. Từng công đoạn sẽ được sắp xếp hợp lý, lần lượt, khép kín với nhau. Giảm sự tác động của bên ngoài vào sản phẩm. Với sự liên doanh với đối tác CH Pháp, nhà máy Éloge được chuyển giao 100% dây chuyền sản xuất và công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu.

Quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt

Một đặc điểm không thể thiếu của nhà máy chất lượng đó là việc giám sát nghiêm ngặt quá trình sản xuất. Nhiều nhà máy bỏ qua việc này, không hề kiểm soát quá trình sản xuất. Vì vậy, nhà máy không thể nắm rõ nhất chất lượng của sản phẩm. Nhà máy chất lượng sẽ sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên tiến hành kiểm tra quá trình sản xuất, liên tục giám sát và ghi chép mọi thông tin trong quá trình sản xuất. Khi đã nắm rõ được tình hình sản xuất, nhà máy cũng sẽ biết được sản phẩm có đang ở chất lượng tốt nhất hay không. Giám sát liên tục trong suốt quá trình sản xuất giúp loại bỏ những mối nguy gây hại. Đồng thời nhanh chóng phát hiện ra sự cố khi nó xảy ra, hạn chế được tổn thất.

Nguyên liệu sử dụng 100% an toàn

Khi gia công thực phẩm chức năng dạng siro, nguyên liệu được dùng chính là những thảo dược tự nhiên, hết sức an toàn với trẻ nhỏ. Vì vậy, nhà máy cần phải tiến hành kiểm tra nguyên liệu nhập về. 100% số nguyên liệu đó đảm bảo an toàn mới được đưa sang khu vực sản xuất. Nếu không toàn bộ những giai đoạn sau sẽ buộc phải dừng lại. Không được phép sản xuất khi nguyên liệu không đảm bảo.