Éloge Pháp Việt Nam giới thiệu sản phẩm: Nước súc miệng kháng khuẩn nano bạc Dr.Elo

Với 15 năm phát triển, Éloge đã xây dựng thành công một thương hiệu dược phẩm uy tín và chất lượng. Các sản phẩm của công ty luôn được sự đón nhận và đánh giá cao từ đối tác, khách hàng. Lần đầu tiên, Nước súc miệng kháng khuẩn nano bạc Dr.Elo được Éloge phát triển dạng nước đóng chai và giới thiệu ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe răng miệng và sự tiện lợi đến với người sử dụng.

Sau quá trình nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, cùng với lợi thế nguồn gốc rõ ràng và thương hiệu uy tín, Éloge đã cho ra mắt sản phẩm Nước súc miệng kháng khuẩn nano bạc Dr.Elo tạo sự đột phá và không ngừng cải tiến sản phẩm, với mong muốn đem lại sức khỏe, an toàn và tiện lợi đối với người tiêu dùng khắp cả nước.

Nước súc miệng kháng khuẩn nano bạc Dr.Elo với vị ngọt thanh, hương bạc hà (cho người lớn) và dâu (cho trẻ em), được chiết xuất Nano Sliver; Glycerin, Sorbitol, Propylen glycol, Poloxamer, Perfume, Purified water… giúp khử mùi hôi miệng một cách hiệu quả, mang lại cho bạn hơi thở thơm mát, sảng khoái dài lâu, giúp nhanh liền lợi sau khi nhổ; Kháng lại các vi khuẩn có nguy cơ sâu răng, viêm nướu, nhiệt miệng và nhiều bệnh răng miệng khác; Loại bỏ mảng bám trong từng kẽ răng, giúp răng miệng luôn được sạch sẽ, trắng sáng.

Áp dụng công nghệ hiện đại trong nghiên cứu và sản xuất cùng với việc kế thừa thành tựu nghiên cứu nano Bạc từ Viện Vật lý-Viên hàn lâm khoa học Việt Nam, sản phẩm nước súc miệng mang tới người tiêu dùng những gì tinh túy nhất của một sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt cho sức khỏe, góp phần khẳng định thương hiệu dược phẩm Éloge vì sức khỏe cộng đồng.

Thông tin tham khảo:

NƯỚC SÚC MIỆNG KHÁNG KHUẨN NANO BẠC DR.ELO

Thành phần:

Nano Sliver; Glycerin, Sorbitol, Propylen glycol, Poloxamer, Perfume, Purified water…

Hướng dẫn sử dụng:

Ngậm khoảng 10ml, súc miệng khoản 30 giây. Hiệu quả hơn khi tăng thời gian ngậm trong khoảng 2-5 phút.

– Không pha loãng, không súc lại bằng dung dịch khác.

Hướng dẫn bảo quản:

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, in trên bao bì.

TIÊU CHUẨN: TCCS

Sản phẩm của: Công ty CPLD Dược phẩm Éloge France Việt Nam – Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam.

Xuất xứ: Việt Nam.