Éloge – Nơi tạo ra những sản phẩm chất lượng “Vì sức khỏe cộng đồng”

Hiện nay, thị trường dược phẩm Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, có nhiều sản phẩm được điều chế từ nguồn dược liệu trong nước đã khẳng định chất lượng, hiệu quả cao không thua kém bất kỳ sản phẩm ngoại nhập nào, với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Từ đây có thể thấy nguồn dược liệu Việt Nam rất tốt và có thể thay thế hoàn toàn nguồn nhập ngoại đặc sản.

Trước đây, hầu hết các loại thuốc điều trị các bệnh như tim mạch, tiểu đường, cholesterol, viêm khớp… đều phải nhập khẩu. Nhưng thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm được sản xuất từ ​​dược liệu trong nước, đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân và có tác dụng không kém thuốc nhập khẩu. Nhiều doanh nghiệp đã thành công trong việc khai thác dược liệu trong nước. Theo các chuyên gia: Thành phần dược liệu là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của sản phẩm. Dược liệu tốt phải đạt tiêu chuẩn về hàm lượng hoạt chất và đúng chủng loại.

Được thiên nhiên ưu đãi, Việt Nam có nguồn dược liệu rất phong phú và đa dạng. Tận dụng những lợi thế trên, ngày nay, nhiều doanh nghiệp – trong đó có Éloge France Việt Nam – đang khai thác tiềm năng về nguồn dược liệu để sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, nhà máy dược phẩm Éloge đã đưa ra thị trường hàng chục sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, dùng để điều trị các bệnh, hội chứng tiền đình, mỡ máu, dạ dày, xương khớp, gan mật.. Không dừng lại ở đó, đội ngũ nghiên cứu của nhà máy liên tục cải tiến các công thức nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, mang lại giá trị thiết thực cho người bệnh.

Để có sản phẩm tốt, mọi công đoạn trong quy trình sản xuất đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm cuối cùng. Nguyên liệu của nhà máy đều được nhập khẩu từ các đối tác đạt tiêu chuẩn GMP. Mỗi bước sản xuất đều được nhân viên nhà máy thực hiện cẩn thận và chính xác. Chúng tôi luôn tâm niệm “mỗi sản phẩm là một niềm tự hào”. Xây dựng thương hiệu đã khó nhưng giữ gìn và phát huy thương hiệu còn khó hơn. Nhưng tại Éloge, chúng tôi không những làm được mà còn không ngừng phát triển thương hiệu. Để đạt được kết quả đó là sự nỗ lực hàng ngày của một tập thể gắn kết, năng động và có ý chí cao.