Giới thiệu

Công ty Cổ phần Liên doanh Dược phẩm ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam cấp giấy phép thành lập ngày 15/6/2006. Sau gần 3 năm thực hiện việc đào tạo, chuyển giao công nghệ và xây dựng nhà xưởng sản xuất, ngày 24/12/2008, Nhà máy Liên doanh Dược phẩm ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM chính thức được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Liên tục hoàn thiện chất lượng sản phẩm từ việc chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Bộ Y tế đến tháng 9/2011 cả 3 dây chuyền sản xuất: Non – Betalactam, Penicillin và Cephalosporin được Cục Quản lý Dược cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – WHO.

Một cột mốc trong việc đánh dấu sự phát triển của nhà máy, năm 2015, ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM mở rộng dây truyền sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng. Năm 2019, toàn bộ dây truyền sản xuất Thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP – Bộ Y tế.

Đặc biệt, để mở rộng thị trường, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đến đầu năm 2020 ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM đã đầu tư và lắp đặt thêm 2 dây chuyền sản xuất là mỹ phẩm và trang thiết bị y tế. Dây chuyền gia công mỹ phẩm sản xuất 2 dạng: ướt và khô, được Sở Y tế Bắc Ninh công nhận theo Quyết định số 175/QĐ/SYT. Bên cạnh đó, dây chuyền trang thiết bị y tế cũng được kiểm định và cấp chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016 cho sản xuất nước súc miệng, nước muối sinh lý, bột muối, cồn Ethanol và khẩu trang y tế.

Với tôn chỉ “Vì sức khoẻ cộng đồng“, sản phẩm của ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM luôn hướng đến mục tiêu vì con người. Kế thừa và phát huy từ nền tảng của một Ngành công nghiệp Dược phẩm hàng đầu thế giới, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền dân tộc, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM luôn hướng tới chất lượng, hiệu quả điều trị cao nhất và có tương đương bào chế với sản phẩm cùng hoạt chất nhập khẩu từ Cộng hoà Pháp.

Với tôn chỉ chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi, phương châm hoạt động của Công ty. Toàn bộ  quy trình giám sát chất lượng thành phẩm theo từng công đoạn sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và máy phân tích hiện đại.

Chúng tôi “mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, không ngừng cải tiến, sáng tạo, mang lại sản phẩm tốt vì sức khỏe cộng đồng”.

Minh chứng điều đó, trong  hơn 12 năm qua, các sản phẩm về thuốc, thực phẩm chức năng do ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM nghiên cứu, sản xuất luôn được đối tác và người tiêu dùng đánh giá tốt, hiệu quả cao. Tiêu biểu cho nhóm thuốc: sản phẩm Frantamol giúp hạ sốt, giảm đau, chống viêm; Franvit C; Kháng sinh răng miệng có Franrogyl…. Nhóm thực phẩm chức năng với các nhãn hàng nổi tiếng Tiền đình khang Kigonal; Frangamoma (hỗ trợ điều trị mỡ máu), Vương niệu đơn (giúp điều trị đường tiết niệu)….

Với triết lý kinh doanh “Chất lượng & sự hài lòng của khách hàng”, ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM tập trung xây dựng giá trị cốt lõi của công ty dựa trên 4 yếu tố:

Chất lượng – uy tín

– Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu.

– Nhà máy có hệ thống xưởng sản xuất quy mô, dây chuyền thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến và công nghệ chuyển giao từ đối tác Medipharm (CH Pháp).

– Để có những sản phẩm an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng, công ty không ngừng hoàn thiện và đáp ứng các tiêu chuẩn của được cơ quan chức năng như GMP “Thực hành sản xuất tốt”, vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép kinh doanh thuốc…

– Với 16 năm phát triển, mỗi sản phẩm của Éloge đều được khách hàng, người tiêu dùng đón nhận và nhận xét tích cực. Chính điều đó, tạo nên quan hệ hợp tác lâu dài và thành công với đối tác phân phối.

Môi trường làm việc

– Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các sở nghiên cứu dược phẩm lớn trên cả nước và đối tác Cộng hòa Pháp, nhân viên chuyên môn cao được đào tạo từ các trường Y – Dược hàng đầu cả nước và tận tâm, nhiệt tình với công việc, tinh thần sáng tạo không ngừng.

– Xây dựng hình ảnh công ty với những chuẩn mực giá trị, đạo đức và quan niệm tốt đẹp.

Con người

– Tại Éloge, con người là tài sản quý giá nhất và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty. Trong quá trình làm việc, nhân viên thường xuyên được đào tạo để nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn.

– Để tạo sự phát triển lâu dài, công ty rất chú trọng xây dựng đội ngũ kế cận. Kế thừa tinh hoa của nền y học cổ truyền cùng nghiên cứu dược hiện đại, đội ngũ nhân viên công ty đã hoàn thiện, cho ra đời nhiều công thức an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng.

– Công ty có chính sách đãi ngộ và tạo cơ hội giúp nhân viên phát triển toàn diện, an tâm cống hiến. Xác định và mô tả rõ ràng vai trò và trách nhiệm của từng cá nhân.

Kế hoạch làm việc

– Nhằm đảm bảo cho việc vận hành bộ máy, từng bộ phận (sản xuất, kiểm nghiệm sản phẩm, phân tích hóa dược…) và cá nhân đều xây dựng kế hoạch công việc rõ ràng cho từng mục tiêu.

– Khối sản xuất đảm bảo đủ số lượng được giao và thời gian hoàn thành.

– Khối kiểm định chất lượng luôn giám sát và đảm bảo quy trình được triển khai đúng quy định.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Liên doanh Dược phẩm ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM còn cung cấp các dịch vụ cắt lô, tư vấn gia công thành phẩm cho các đối tác tại các nhà máy mà khách hàng mong muốn với chất lượng cao, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ nhanh, chính xác và uy tín trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm như: Công bố tiêu chuẩn cơ sở, quảng cáo, giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP cho sản xuất, kinh doanh, Công văn giải tỏa hàng hóa, bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu.

Chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng hệ thống khách hàng và mở rộng quy mô sản xuất để phục vụ cho sự phát triển của công ty. Cùng với việc luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác trên cơ sở tôn trọng, hợp tác bền vững, chân thành và vì sự phát triển của các bên.

Đến với chúng tôi ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí 24/7 về các quy trình tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh từ lên công thức, chọn lựa nguyên liệu, bào chế, đăng ký sản phẩm, thiết kế, sản xuất, đóng gói và vận chuyển đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng về chất lượng cũng như sự nhiệt tình phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhà máy. Các dịch vụ chính là:

– Gia công sản xuất thuốc

– Gia công  thực phẩm chức năng

– Gia công mỹ phẩm và trang thiết bị y tế.

– Đăng ký công bố sản phẩm.

– Nghiên cứu công thức độc quyền.

– Cung cấp nguyên liệu và thiết bị sản xuất dược phẩm.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH DƯỢC PHẨM ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM

Điện thoại: 02413 617 888 – Fax: 02413 617 789

Địa chỉ: QL18, Khu công nghiệp Quế Võ, Quế Võ – Bắc Ninh – Việt Nam.

GPĐKKD: Số 212032.000146 do Ban quản lý các KCN tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 10/6/2014.

 

ĐẶT TƯ VẤN GIA CÔNG TẠI ĐÂY

1uy nghĩ về “Giới thiệu

 1. Dear Miss, Sirs,
  I hope this email finds you safe and well.

  I am writing because one of our customers is looking for a Solid and Reliable Partner to distribute its innovative food supplement product within your Territory.

  Our Client is specialized in diabetes and has successfully developed an innovative and effective FS targeting patients with Diabetes Type II. They have clients in more than 50+ countries worldwide.

  For regulatory consideration, the product has already been approved by local authorities in several markets (US, UK, Spain, HK, Australia, Philippines,..).

  As per your company profile, we guess this product could compliment your current portfolio and would like to introduce the Project to you in more depth.

  *Please forward this email to the business development team for potential collaboration.*

  Please, find attached my contact details:

  pop.rungjamrat@emergpharmalinks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *