Vì sao sản phẩm Éloge France Việt Nam được tin dùng?

Với tôn chỉ “Vì sức khoẻ cộng đồng“, sản phẩm của nhà máy Éloge luôn hướng đến mục tiêu vì con người. Kế thừa và phát huy từ nền tảng của một ngành công nghiệp dược phẩm hàng đầu thế giới, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền dân tộc, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Éloge France Việt Nam luôn hướng tới chất lượng, hiệu quả điều trị cao nhất và có tương đương bào chế với sản phẩm cùng hoạt chất nhập khẩu từ Cộng hoà Pháp. Toàn bộ  quy trình giám sát chất lượng thành phẩm theo từng công đoạn sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và máy phân tích hiện đại.

Không phải ngẫu nhiên mà trong mười năm năm phát triển, Éloge luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng, đối tác và người tiêu dùng. Để làm được điều đó, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên nhà máy ngày đêm sát sao với từng sản phẩm để nâng hiệu quả điều trị. Có thể điểm tên những sản phẩm như Franrogyl, Tiền đình khang Kigona và sản phẩm kế tiếp là Tiền đình khang Gold ra mắt đầu năm 2020… Đó là uy tín “vô đối” về chất lượng của các dòng sản phẩm với người dùng tiêu dùng Việt Nam. Có thể nói nhà máy đã thành công khi tạo được ấn tượng bất di bất dịch “cứ hàng Éloge là tốt, là hiệu quả lâu dài”. Cội nguồn niềm tin tiêu dùng mà doanh nghiệp tạo dựng được là nhờ tác phong, cung cách quản lý kinh doanh cũng như quy trình quản trị chất lượng riêng biệt.

Thành công nhờ chất lượng

Đầu tiên là chất lượng. Đây chính là điểm mấu chốt tạo nên sự thành công cho các dòng thuốc tân dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hay trang thiết bị y tế… Với công nghệ được chuyển giao từ đối tác CH Pháp – nơi có nền công nghiệp dược phát triển, giúp nhà máy tối ưu và kiểm soát tốt quy trình sản xuất.

Đề cao uy tín

Đối với Éloge, việc giữ chữ tín đã trở thành mục tiêu hàng đầu và quan trọng từ ban lãnh đạo đến từng nhân viên của mội bộ phận. Chính vì lẽ đó, tại Éloge France Việt Nam, chúng tôi sử dụng máy móc trang thiết bị tiến tiến nhất từ các nước phát triển. Từ khi thành lập đến nay, trải qua 15 năm, nhà máy luôn áp dụng công nghệ và kỹ thuật cao trong sản xuất, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tương đương với các sản phẩm cùng hoạt chất nhập khẩu từ Pháp. Chúng tôi xây dựng kế hoạch sản xuất và nghiên cứu sản phẩm theo định hướng lâu dài. Hơn nữa việc sản xuất được thực hiện dưới hệ thống quản lý chất lượng toàn diện và vệ sinh triệt để do quản lý giàu kinh nghiệm phụ trách.

Éloge France Việt Nam cung cấp các nhóm sản phẩm (hạ sốt, giảm đau; hô hấp, kháng sinh, tiêu hóa, tim mạch, tuần hoàn não, vitamin&khoáng chất, xương khớp… ) cho dòng thuốc tân dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe (chủ yếu bào chế bằng dược liệu tự nhiên) an toàn và hiệu quả. Chúng tôi luôn tâm niệm “mỗi sản phẩm là một niềm tự hào”. Xây dựng nên một thương hiệu đã khó nhưng để giữ gìn và phát huy nó còn vất vả gian nan hơn. Nhưng tại Éloge, chúng tôi không những làm được mà còn không ngừng phát triển thương hiệu. Có được kết quả đó là sự phấn đầu từng ngày của một tập thể gắn kết, năng động và ý chí cao.