Công ty Éloge đẩy mạnh đầu tư công nghệ vào nghiên cứu, sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Tham khảo: https://eloge.com.vn/diem-khac-nhau-giua-thuoc-chua-benh-va-san-pham-tpcn/

Với mong muốn đưa đến cho cộng đồng nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại, Công ty Éloge France Việt Nam đã đẩy mạnh đầu tư công nghệ mới cho nghiên cứu, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Việc mở rộng đầu tư nhằm bổ sung thêm máy móc, trang thiết bị hiện đại để nâng cao năng xuất và chất lượng sản phẩm.

Tại Éloge France Việt Nam, việc đầu tư công nghệ cho nghiên cứu, sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe nằm trong lộ trình phát triển dài hạn do ban lãnh đạo đề ra. Đây là một phần không thể thiếu trong dự án xây dựng hệ thống quản lý tiên tiến nhằm đưa Éloge trở thành một trong những doanh nghiệp nghiên cứu sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín và hiệu quả.

Việc chú trọng đầu tư công nghệ cho nghiên cứu, sản xuất TPBVSK giúp tăng năng suất lao động liên tục, kết hợp với nhiều giải pháp cải tiến sáng tạo khác của chính từng CBNV đã góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của nhà máy.

Bên cạnh việc đầu tư công nghệ cho nghiên cứu, sản xuất TPBVSK, công ty cũng đầu tư vào việc tìm kiếm, hợp tác với các đối tác cung cấp nguồn dược liệu sạch trên toàn quốc để đảm bảo nguồn cung chuẩn cho hoạt động nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của mình.

Éloge dành nhiều kinh phí để đầu tư cho nghiên cứu, sản xuất TPBVSK và trang bị máy móc hiện đại nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, còn đẩy mạnh việc chọn lựa nguồn nguyên liệu, bao bì tốt kết hợp với việc nghiên cứu chọn lọc công thức sản xuất tối ưu để đảm bảo sản phẩm thực phẩm chức năng do Éloge sản xuất có chất lượng cao, có tác dụng hỗ trợ điều trị sức khỏe tốt. Công ty cũng dự kiến đầu tư nghiên cứu các dạng bào chế mới nhằm đa dạng hoá các sản phẩm của mình.

Éloge là một trong những đơn vị được Cục Vệ sinh An toàn – Bộ Y tế đánh giá tích cực trong việc khi áp dụng nguyên tắc GMP trong sản xuất. Chắc chắn rằng, việc đầu tư, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ cao vào hoạt động nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng của công ty sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về Nhà máy Éloge – liên doanh đối tác CH Pháp, chất lượng cao. Nếu như bạn đang có ý tưởng kinh doanh thương hiệu riêng cho mình, hãy liên hệ Công ty Cổ phần Liên doanh Dược phẩm Eloge France Việt Nam – chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!