Công ty TNHH Hiệp Phong – Hội Nghị tri ân khách hàng tại Nam Định

Sáng ngày 3/10/2018 , Công ty TNHH Hiệp Phong đã tổ chức thành công Hội Nghị tri ân khách hàng tại Thành Phố Nam Định. Hội nghị chính là lời tri ân chân thành và ý nghĩa mà Hiệp Phong muốn gửi đến các đối tác, quý khách hàng thân thiết.

Dự Hội nghị, về phía công ty có đại diện Ban giám đốc, cán bộ nhân viên công ty cùng gần 300 khách hàng, đối tác thân thiết của Hiệp Phong tại tỉnh Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam.

Khai mạc hội nghị, ông Trần Minh Trung – TGĐ Công Ty TNHH Hiệp Phong đã bày tỏ lời tri ân đến quý khách hàng đã và đang ủng hộ, đồng hành cùng công ty trong suốt những năm qua. Với mục tiêu hướng tới khách hàng, Hiệp Phong luôn đặt uy tín, chất lượng các sản phẩm lên hàng đầu và sẽ tiếp tục phát triển đa dạng, nâng cao chất lượng, hiệu quả của sản phẩm.

Hiệp Phong sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng. Từ đó, Công ty sẽ tháo gỡ, giải quyết những khó khăn. Đồng thời tiếp tục phát triển những điểm mạnh để hoàn thiện mình hơn nữa.

tổng gđ phát biẻu

 Ông Trần Minh Trung- TGĐ Công Ty TNHH Hiệp Phong phát biểu khai mạc hội nghị

Tại Hội Nghị chị Mai Thị Nhung – GĐ đốc trung tâm dược phẩm huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình chia sẻ “trong những năm qua, trung tâm dược phẩm là một trong những Đại lý lớn uy tín trong hệ thống phân phối của Hiệp Phong, đồng thời, là đại lý có sự tăng trưởng vượt bậc liên tục trong nhiều năm. Trong thời gian gắn bó với Hiệp Phong, chính sự chuyên nghiệp, tin cậy và uy tín là những yếu tố đã giúp cho mối quan hệ hợp tác giữa trung tâm chúng tôi và Công ty ngày càng hiệu quả hơn. Nhờ đó, chúng tôi đã mang lại nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt, chất lượng cho người tiêu dùng và mong công ty sẽ ngày càng lớn mạnh, cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất”.

chị nhung phát biểu

Chị Mai thị Nhung- GĐ đốc trung tâm dược phẩm huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình phát biểu tại hội nghị

Trong không khí ấm cúng, thân mật, cùng nhiều tiết mục nhảy, múa hát sôi động. Đặc biệt là những tiểu phẩm hài vô cùng hấp dẫn đến từ nghệ sĩ Quang Tèo và Hải Yến đã đem lại tiếng cười sảng khoái cho quý khách hàng tham dự hội nghị.

hài

Tiểu phẩm hài hấp dẫn của nghệ sĩ Quang Tèo và Hải Yến

Cùng với những tiết mục hài hấp dẫn, những điệu nhảy sôi động, quý khách hàng, đại diện nhà phân phối còn tham gia giao lưu văn nghệ với nghệ sĩ Quang Tèo, góp phần cho không khí càng trở nên ấm cúng hơn.

hát với qt

Khách hàng giao lưu hát cùng nghệ sĩ Quang Tèo

Chương trình bốc thăm trúng thưởng luôn là phần hấp dẫn và kịch tính nhất. Rất nhiều quý khách hàng đã may mắn bốc thăm được những phần quà giá trị. Những món quà đó cũng chính là lời tri ân ý nghĩa, thay cho lời cảm ơn chân thành của Hiệp Phong tới quý khách hàng thân thiết.

giải đặc biệt

Khách hàng may mắn nhất nhận được giải đặc biệt là chiếc smart TV 40 inch của chương trình

Kết thúc Hội Nghị, ông Trần Minh Trung- Tổng Giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng. Đồng thời cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của quý khách hàng, luôn trân trọng xây dựng mối quan hệ gắn kết, bền vững lâu dài. Trong tương lai gần, công ty sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm mới với chất lượng và giá cả tốt nhất, tiếp tục vươn cao, vươn xa trên chặng đường khẳng định thương hiệu của Hiệp Phong cũng như thương hiệu dược phẩm Éloge.

Một số hình ảnh của Hội Nghị:

hội trường

hội nghị

gi

giải 1

giải 3