Dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng tại Éloge France Việt Nam

Tham khảo: https://eloge.com.vn/cong-ty-eloge-day-manh-dau-tu-cong-nghe-cho-nghien-cuu-va-san-xuat-tpbvsk/

Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng tiêu dùng thực phẩm chức năng tăng lên nhanh chóng bởi công dụng tuyệt vời mà nó đem lại như tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh và bổ sung dinh dưỡng cần thiết mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được. Với nhu cầu lớn và giá trị cao nên thị trường thực phẩm chức năng mang tính cạnh tranh rất cao. Bên cạnh đó, khách hàng luôn mong đợi những sản phẩm có tính hoàn thiện cao, điều trị hiệu quả hơn sản phẩm đã có. Tuy nhiên, việc phát triển và đưa ra những sản phẩm mới đối với các doanh nghiệp là vô cùng tốn kém và không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng đủ sức cạnh tranh và bám trụ được lâu trên thị trường.

Với kinh nghiệm 15 năm, hiện nay, Éloge France Việt Nam đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu sản phẩm thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng”, công ty mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất. Cùng với đó, góp phần giữ gìn và bảo tồn những giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa của nền khoa học – công nghệ hiện đại. Éloge luôn trung thành với dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc thảo dược và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, đối tác muốn phân phối, kinh doanh dòng sản phẩm thực phẩm chức năng.

Lý do khiến thực phẩm chức năng “thất bại” trên thị trường và phương hướng giải quyết

Ý tưởng tốt là chưa đủ mà phải có chất lượng mới được thị trường chấp nhận. Hiện nay, thị hiếu của người tiêu dùng là luôn mong muốn sản phẩm có tính ưu việt hơn, mang lại hiệu quả thực sự và “xứng đáng” với số tiền mà họ bỏ ra. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn có một ý tưởng tốt nhưng lại chưa nghiên cứu đủ để hiểu được tận gốc rễ nhu cầu của thị trường cũng như thành phần hay công thức của sản phẩm thì sự “thất bại” của một sản phẩm thực phẩm chức năng là không ngoài dự đoán.

Do vậy, Éloge France Việt Nam – chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn – hiệu quả. Với mục tiêu, phát triển dòng sản phẩm mới và cải tiến các sản phẩm cũ để tối ưu, nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp hợp tác, đối tác.

Năng lực nghiên cứu của Esloge France Việt Nam

Éloge có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và năng lực trong việc xây dựng thành phần/công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến sản phẩm. Chuyên môn hoá các hoạt động nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc đầu tư thiết bị cho trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm chuyên biệt. Đặc biệt, công ty có cơ sở hạ tầng cùng thiết bị nghiên cứu chuẩn GMP hiện đại và chuyên nghiệp.

Éloge đã hợp tác triển khai và liên kết với các đơn vị nghiên cứu cao cấp như: các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, các Viện Nghiên cứu… Bên cạnh đó, hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng như: Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH&CN), Văn phòng Công nhận Chất lượng, Tổng cục Đo lường Chất lượng (Bộ KH&CN),…

Éloge có khu vực nghiên cứu, bào chế, sản xuất quy mô chuyên biệt với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng chuyên gia giỏi về chuyên môn để hỗ trợ và kiểm soát các định hướng trong chính sách chất lượng được áp dụng nghiêm túc trong từng khâu của quá trình nghiên cứu thực phẩm chức năng. Với nhiều thành công trong việc nghiên cứu thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau. Éloge đã trở thành “sự lựa chọn hàng đầu” của nhiều chuyên gia và đông đảo khách hàng.

Trong tương lai, Éloge cùng dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế và uy tín của mình là đơn vị dẫn đầu trong nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam có hiệu quả cao và mức chi phí phù hợp nhất. Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đang có nhu cầu nghiên cứu, gia công, sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn cũng như cần tư vấn các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ với Công ty Éloge France Việt Nam.