Dịch vụ chế biến thuốc và thực phẩm chức năng tại Éloge France Việt Nam

Éloge France Việt Nam là nhà máy sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP trong quá trình sản xuất. Là doanh nghiệp uy tín, Eloge luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

 

Nhà máy sản xuất của Eloge cung cấp:

 

– Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức dược phẩm, thực phẩm chức năng;

 

– Dịch vụ gia công, sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng theo yêu cầu cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn quốc với những sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng được đúng tiến độ cam kết.

 

Với nhà máy hiện đại cùng trag thiết bị tiến tiến, Eloge sản xuất nhiều dạng bào chế như: cốm, viên nang, viên nén, siro… cho công suất hoạt động 300 triệu đơn vị sản phẩm/năm. Eloge kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo tiêu chuẩn. Tại Eloge, hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp từ kiểm nghiệm nguyên liệu, bán thành phẩm đến thành phẩm bằng các thiết bị máy móc theo quy trình hiện đại. Mỗi nhân viên của Eloge chính là một chuyên viên kiểm tra chất lượng. Eloge tiên phong áp dụng nguyên tắc GMP (Nguyên tắc Thực hành sản xuất tốt) trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng.

 

Nhà máy sản xuất của Eloge được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nguyên tắc GMP trong sản xuất, điều này giúp Eloge đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

 

Những hình ảnh về nhà máy sản xuất của Eloge: