Éloge France Việt Nam – Nhà máy liên doanh dược phẩm hàng đầu

Hiện nay, tỉnh Bắc Ninh đã và đang gây ấn tượng mạnh bởi sức bật ngoạn mục trong việc phát triển công nghiệp. Chính vì vậy, đây là cái nôi xây dựng nhà máy xí nghiệp cho nhiều doanh nghiệp (lớn, vừa, nhỏ) trong và ngoài nước. Nhận thấy tiền năng phát triển tại đây, ban lãnh đạo quyết định xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm tại Khu công nghiệp Quế Võ. Công ty Éloge France Việt Nam được thành lập năm 2006, trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, nhà máy đã và đang là đối tác tin cậy của các khách hàng, đối tác trong cả nước. 

 

Với diện tích hơn 10000m2, nhà máy Éloge được chia thành nhiều khu như: khu vực văn phòng, kiểm nghiệm, nghiên cứu gồm 3 tầng, khu vực sản xuất và kho, khu vực chiết xuất; hành lang đường bộ, diện tích trồng cây xanh và các khu vực khác. Nhà xưởng phân thành các khu chức năng khác nhau như khu chứa nguyên liệu, khu chế biến, khu đóng gói, khu bảo quản… không gây lẫn lộn giữa sản phẩm thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên liệu; giữa bao bì, phế liệu, hóa chất với sản phẩm.Hệ thống dây chuyền sản xuất với các trang thiết bị hiện đại, khép kín đảm bảo giảm thiểu nguy cơ sinh bụi, khắc phục hoàn toàn nguy cơ ô nhiễm trong quản lý sản xuất. Công ty hợp tác chặt chẽ với đối tác Medipharm (CH PHáp) trong việc chuyển giao công nghệ sản xuất và đào tạo đội ngũ nhân viên, nhất là đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kỹ thuật viên.

Tại Việt Nam, Éloge là một trong những nhà máy có sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên. Các sản phẩm của nhà máy được bào chế, sản xuất từ các thảo dược cùng các dược liệu quý có trong tự nhiên mà không pha trộn thêm hóa chất, phẩm màu hoặc các chất phụ gia gây ra tác dụng phụ có hại cho sức khỏe. Năm 2019, Éloge – đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tiếp tục được Cục An toàn thực phẩm cấp Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm – đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm, Éloge đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp trên hành trình nâng tầm thương hiệu Việt.

ĐẶT HÀNG GIA CÔNG TẠI ĐÂY