Éloge tham gia Tuần lễ “Kết nối và đổi mới công nghệ 2020”

Ngày 31-10, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ “Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2020” tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ KH&CN cho biết, thời gian qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chính sách lấy doanh nghiệp (DN) làm trung tâm trong hệ thống đổi mới sáng tạo (ĐMST) quốc gia, tạo môi trường pháp lý thuận lợi và hỗ trợ cho DN trong quá trình sản xuất, kinh doanh; tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động chuyển giao, đổi mới công nghệ trong DN; hoạt động khởi nghiệp (KN) và đầu tư cho KN ĐMST.

Tuần lễ “Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2020” thu hút sự tham gia của hơn 200 gian hàng với hơn 1000 công nghệ được trình diễn của các Viện nghiên cứu, Trường đại học, tổ chức, doanh nghiệp, nhà khoa học, nhà sáng chế trong nước và các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực công nghệ: Cơ khí chế tạo trong nông nghiệp, chế biến bảo quản sau thu hoạch, nông nghiệp công nghệ cao, thủy sản, xử lý môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo, công nghệ thông tin, dược liệu và các lĩnh vực liên quan.

Tham gia sự kiện, công ty Éloge France Việt Nam mang đến những công nghệ sản xuất dược phẩm mới nhất. Với năng lực sản xuất trên 300 triệu đơn vị sản phẩm/năm, hàng năm, nhà máy cho ra thị trường hàng chục sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Chính vì vậy, nâng cao năng lực sản xuất được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm. Những thiết bị mới nhất từ Pháp, Đức, Mỹ, Nhật Bản… luôn được bộ phận sản xuất của Éloge cập nhật. Bằng những nỗ lực trên, các sản phẩm của nhà máy luôn nằm ở phân khúc chất lượng cao, được đón nhận nhiệt tình và có mặt tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Qua tuần lễ, Éloge France Việt Nam được gặp gỡ nhiều đối tác trong cả nước. Nhiều doanh nhân đã liên hệ hợp tác sản xuất, gia công dược phẩm và phân phối các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, thiết bị y tế…