HIỆP PHONG – CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN, THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC BỆNH NHÂN HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI VIỆN BỎNG QUỐC GIA

Với mong muốn lan rộng yêu thương, cùng chung tay với cộng đồng xoa dịu nỗi đau, sáng 9/11 ban lãnh đạo Công ty TNHH Hiệp Phong do ông Trần Xuân Hiếu – GĐ Kinh Doanh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng những phần quà thiết thực đến với các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại viện bỏng Quốc Gia.

Chị Nguyễn Lan Anh- Phòng công tác xã hội viện bỏng Quốc Gia cho biết, trong số các bệnh nhân đang điều trị tại Viện, nhiều bệnh nhân, bệnh nhi có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, không có khả năng chi trả viện phí. Những tấm lòng nhân ái của CBCNV công ty TNHH Hiệp Phong là vô cùng trân quý, là việc làm có ý nghĩa và giàu tính nhân văn.

DSCF2034DSCF2038

Ông Trần Xuân Hiếu trao quà cho mẹ con chị Giàng Thị Bềnh

 Là một trong các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có con nhỏ đang điều trị tại viện, chị Bềnh- Cam Đường, Lai Châu được nhận phần quà hỗ trợ từ CBCNV Hiệp Phong, xúc động chia sẻ: “Rất cảm ơn các anh, chị Hiệp Phong đã dành sự quan tâm cho những  hoàn cảnh khó khăn Như chúng tôi. Tôi hy vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm hơn nữa, giúp đỡ, chia sẻ để con em chúng tôi có thêm nghị lực, tiếp tục điều trị, chiến đấu với bệnh tật”.

Cũng trong buổi thiện nguyện, Hiệp Phong còn trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhân đang điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu, khoa phẫu thuật tạo hình, khoa phẫu thuật, khoa bỏng trẻ em,….

DSCF2046

Ông Trần Xuân Hiếu tặng quà cho bệnh nhân Thái Văn Hùng tại khoa phục hồi chức năng

Hoạt động thiện nguyện của Hiệp Phong là một nghĩa cử cao đẹp, phát huy truyền thống tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Trong thời gian tới Hiệp Phong sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, để hành trình trao gửi yêu thương, chia sẻ khó khăn, thắp sáng hy vọng tới những mảnh đời khó khăn được lan rộng hơn nữa.

 Một số hình ảnh của chương trình thiện nguyện, tặng quà các bệnh nhân:

DSCF2037

DSCF2041

DSCF2044

DSCF2050

DSCF2052

DSCF2054

DSCF2063