Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị chế biến thực phẩm chức năng

Công ty Éloge France Việt Nam được thành lập năm 2006 – trên cơ sở hợp tác giữa công ty Indeco (Việt Nam) và công ty Medipharm France (CH Pháp). Với mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng”, hàng năm, công ty đưa ra thị trường hàng triệu đơn vị sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu người tiêu dùng. Năm 2019, nhà máy tiếp tục được công nhận và cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

 

1. Về thương hiệu của cơ sở gia công

 

Với 15 năm phát triển, nhà máy Éloge đã và đang được nhiều đối tác, khách hàng công nhận, tin tưởng bởi sự uy tín cùng chất lượng sản phẩm cao. Thực phẩm chức năng trong quá trình sử dụng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, hiệu quả điều trị của người bệnh do đó nếu sản phẩm không đúng tiêu chuẩn công bố sẽ rất nguy hại. Chính vì điều đó, trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm của Éloge đều lấy mẫu kiểm tra. Các công đoạn gia công đều khép kín và được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

 

2. Về dây chuyền sản xuất

 

Dây chuyền gia công của nhà máy được nhập khẩu và theo tiêu chuẩn châu Âu. Công nghệ sản xuất hiện đại được chuyển giao từ đối tác Pháp. Nhấn mạnh quan điểm “mỗi sản phẩm là một niềm tự hào”, nhà máy hoàn thiện quy trình kiểm tra chất lượng, đảm bảo nghiêm ngặt để mỗi sản phẩm đều an toàn cho người sử dụng. Áp dụng tiêu chuẩn GMP vào sản xuất, nhà máy Éloge France Việt Nam còn chú trọng mở rộng quy mô mặt bằng nhà xưởng, đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại. Hiện nay, chúng tôi có 5 dây chuyền sản xuất đầy đủ các dạng sản phẩm như viên nang, viên nén, bột cốm, gel, siro… và đang tiến hành lắp ráp thêm dây chuyền thiết bị y tế.

 

 

3. Về đội ngũ nhân viên

 

Con người là yếu tố hàng đầu của thành công. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo đã chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng cao và thường xuyên bồi dưỡng kiến thức chuyên môn trong quá trình làm việc.

 

4. Về giá thành

 

Để tăng lợi nhuận và sức cạnh tranh trên thị trường, không những cần sản phẩm chất lượng, an toàn mà còn phải có một mức giá hợp lý để phù hợp nhu cầu từ thị trường. Chính vì thế, trong quá trình lựa chọn công ty gia công, sản xuất, đối tác và khách hàng rất chú trọng giá thành để tối ưu lợi nhuận.

 

5. Nguồn nguyên liệụ

 

Sản phẩm của chúng tôi được bào chế từ nguồn nguyên liệu sạch đạt tiêu chuẩn GMP, có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ kiểm định chất lượng an toàn.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công sản xuất thực phẩm chức năng, Éloge France Việt Nam hiểu rằng một địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng cao đòi hỏi rất nhiều yếu tố: từ nhà xưởng, đến thiết bị sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp… Vì thế trong nhiều năm qua, nhà máy không ngừng cải tiến, nâng cấp nhà xưởng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến, quy trình sản xuất đạt chuẩn 100% tiêu chuẩn GMP, Éloge France Việt Nam luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu gia công sản xuất thực phẩm chức năng hoặc có thắc mắc hãy liên hệ với Éloge France Việt Nam, với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi.