Éloge không ngừng tăng cường hợp tác phát triển thị trường dược phẩm

Với uy tín và kinh nghiệm sản xuất dược phẩm (bảo vệ sức khỏe, tân dược) cùng với lợi thế công nghệ được chuyển giao từ đối tác Cộng hòa Pháp, Éloge đang quan tâm thúc đẩy khả năng hợp tác đầu tư cùng các đơn vị phân phối dược phẩm trên cả nước.

Trong tháng 9 vừa qua, có nhiều đơn vị phân phối dược phẩm như Công ty Hiệp Phong, Công ty Ngôi sao Ý, Medipharm… đã đến tham quan nhà máy Éloge France Việt Nam tại Khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, để bàn bạc hợp tác đẩy mạnh đầu tư sản xuất và phát triển mở rộng thị trường trong nước. Tại đây, đại diện các doanh nghiệp đánh giá cao năng lực sản xuất của Éloge trong việc đầu tư tổ hợp chiết xuất, cô cao áp suất giảm và sấy, phun sương công nghệ cao tiên tiến để sản xuất các sản phẩm từ thảo dược, phục vụ cho thị trường trong nước và định hướng cho xuất khẩu.

Thành lập từ năm 2006, nhà máy được Bộ Y tế cấp chứng nhận GMP “Thực hành sản xuất tốt” các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, lãnh đạo công ty không ngừng tìm tòi và đột phá bước đi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đến nay, Éloge đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đối tác, doanh nghiệp trên cả nước, hỗ trợ gia công các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ nguồn dược liệu sạch cung cấp đến người tiêu dùng.

Với công xuất trên 300 triệu sản phẩm/năm, nhà máy có năng lực đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ từ khách hàng, đối tác. Hiện nay, Éloge tập trung đẩy mạnh gia công dạng sản phẩm: viên nén, viên nang cứng, bột cốm… Đầu năm 2020, nhà máy bước đầu vận hành và đưa vào sản xuất dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016.