Giới thiệu

1.Éloge France Việt Nam 

Công ty Cổ phần Liên doanh Dược phẩm Éloge France Việt Nam được thành lập ngày 11/6/2008. Sau gần 3 năm thực hiện việc đào tạo, chuyển giao công nghệ và xây dựng nhà xưởng sản xuất vào năm 2011, Nhà máy Liên doanh Dược phẩm Éloge France Việt Nam chính thức được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Sau đó liên tục hoàn thiện chất lượng sản phẩm từ việc chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Bộ Y tế đến tháng 9/2011 cả 3 dây chuyền sản xuất: Non – Betalactam, Penicillin và Cephalosporin được Cục Quản lý Dược cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – WHO.

Năm 2019, toàn bộ dây truyền sản xuất Thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP – Bộ Y tế. Đặc biệt, để mở rộng thị trường, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đến đầu năm 2020 Éloge France Việt Nam đã đầu tư và lắp đặt thêm 2 dây chuyền sản xuất là mỹ phẩm và trang thiết bị y tế và đã được kiểm định, cấp chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016

Quá trình hình thành và phát triển

2.Tôn chỉ hoạt động

Với tôn chỉ  hoạt động“Chất Lượng, An Toàn, Chăm Sóc Sức Khoẻ Mỗi Ngày“, sản phẩm của Éloge France Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu vì con người. Kế thừa và phát huy từ nền tảng của Ngành công nghiệp Dược phẩm hàng đầu thế giới, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền dân tộc, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Éloge France Việt Nam luôn hướng tới chất lượng, hiệu quả điều trị cao nhất và có giá trị tương đương với sản phẩm cùng hoạt chất nhập khẩu từ Cộng hoà Pháp.

Với tôn chỉ chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi, phương châm hoạt động của Công ty. Toàn bộ quy trình giám sát chất lượng thành phẩm theo từng công đoạn sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và máy phân tích hiện đại.

3. Tầm nhìn

Éloge France Việt Nam trở thành Công ty Dược phẩm, Công nghệ sinh học hàng đầu Đông Nam Á.

 

4. Sứ mệnh

 Éloge France Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, không ngừng cải tiến, sáng tạo, mang lại sản phẩm tốt vì sức khỏe cộng đồng.

5. Giá trị cốt lõi

Éloge France Việt Nam với tôn chỉ chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của Công ty. Toàn bộ quy trình giám sát chất lượng thành phẩm theo từng công đoạn sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt, an toàn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thiết bị hiện đại nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Minh chứng điều đó, trong  hơn 14 năm qua, các sản phẩm về thuốc, thực phẩm chức năng do Éloge France Việt Nam nghiên cứu, sản xuất luôn được đối tác và người tiêu dùng đánh giá tốt, hiệu quả cao.Tiêu biểu cho nhóm thuốc: sản phẩm Frantamol giúp hạ sốt, giảm đau, chống viêm; Franvit C; Kháng sinh răng miệng có Franrogyl…. Nhóm thực phẩm chức năng với các nhãn hàng nổi tiếng Tiền đình khang Kigonal; Frangamoma (hỗ trợ điều trị mỡ máu), Vương niệu đơn (giúp điều trị đường tiết niệu)….Với triết lý kinh doanh “Chất lượng & sự hài lòng của khách hàng”,

 

CHIẾN LƯỢC

1. Chiến lược “TẬP TRUNG”

Nỗ lực trọng điểm chuyên tâm vào việc phục vụ một ngách thị trường đặc biệt được phân định theo địa lý, theo hạng khách hàng hoặc theo phân khúc nhỏ trên một tuyến sản phẩm đặc thù. Mục tiêu của chiến lược này là tập trung đáp ứng nhu cầu của nhóm hay phân đoạn khách hàng hạn chế nhằm tạo sự khác biệt, cắt giảm chi phí tối ưu và không cạnh tranh đối đầu trực diện với đối thủ lớn. Đây là cách thức để giành lợi thế cạnh tranh trên các khe hở thị trường chuyên môn hoá.

2. Chiến lược “LIÊN KẾT”

Liên kết chuỗi giá trị toàn cầu theo phương thức toàn cầu hóa, trong đó có các đơn vị trong và ngoài nước tham gia vào các công đoạn khác nhau từ hoạch định, cung cấp đầu vào, tiếp thị đến phân phối và chăm sóc người tiêu dùng.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Liên doanh Dược phẩm ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM ngoài sản xuất còn cung cấp các dịch vụ gia công, tư vấn gia công thành phẩm cho các đối tác tại các nhà máy mà khách hàng mong muốn với chất lượng cao, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ nhanh, chính xác và uy tín trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm như: Công bố tiêu chuẩn cơ sở, quảng cáo, giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP cho sản xuất, kinh doanh, Công văn giải tỏa hàng hóa, bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu.

Chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng hệ thống khách hàng và mở rộng quy mô sản xuất để phục vụ cho sự phát triển của công ty. Cùng với việc luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác trên cơ sở tôn trọng, hợp tác bền vững, chân thành và vì sự phát triển của các bên.

Đến với chúng tôi ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí 24/7 về các quy trình tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh từ lên công thức, chọn lựa nguyên liệu, bào chế, đăng ký sản phẩm, thiết kế, sản xuất, đóng gói và vận chuyển đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng về chất lượng cũng như sự nhiệt tình phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhà máy. Các dịch vụ chính là:

  • – Gia công sản xuất thuốc
  • – Gia công  thực phẩm chức năng
  • – Gia công mỹ phẩm và trang thiết bị y tế.
  • – Đăng ký công bố sản phẩm.
  • – Nghiên cứu công thức độc quyền.
  • – Cung cấp nguyên liệu và thiết bị sản xuất dược phẩm….

LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH DƯỢC PHẨM ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM

  • Điện thoại: 02413 617 888 – Fax: 02413 617 789
  • Địa chỉ: QL18, Khu công nghiệp Quế Võ, Quế Võ – Bắc Ninh – Việt Nam.
  • GPĐKKD: Số 212032.000146 do Ban quản lý các KCN tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 10/6/2014.

 

ĐẶT TƯ VẤN GIA CÔNG TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *