Nhóm xương khớp

Éloglusamin

Thành phần chính:
Ưu điểm muối Kali (2KCI)
Loại khoáng chất phong phú thứ ba trong cơ thể.
Cân bằng chất lỏng: do phản ứng mạnh trong nước tạo ra các ion điện dương, cho phép Kali dẫn điện và tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể.
Duy trì mật độ xương: 98% Kali trong cơ thể được tìm thấy trong tế bào thì 80% là tế bào cơ, còn lại là trong xương, gan và các tế bào hồng cầu.
Danh mục:

Mô tả

THÀNH PHẦN:

Cho 1 viên nang mềm:

Glucosamine Sulfate 2KCl ……………….. 500 mg

Dầu đậu nành ………………………………… 475 mg

Sáp ong ………………………………………….. 25 mg

Phụ liệu: Gelatin, Glycerine, Ponceau 4R, Titanium dioxide, nước vừa đủ 1 viên.

CÔNG DỤNG:

Bổ sung Glucosamin giúp tăng nuôi dưỡng sụn khớp, hỗ trợ làm trơn các ổ khớp, hỗ trợ giảm khô khớp, cứng khớp và giúp khớp vận động linh hoạt, hỗ trợ giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp, viêm khớp.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

– Người bị thoái hóa khớp, tổn thương mô sụn khớp, thấp khớp, đau nhức khớp, gai cột sống, đốt sống, khô khớp.

– Người cao tuổi, người có nguy cơ thoái hóa khớp do vận động thể dục thể thao nhiều, người lao động nặng nhọc.

CÁCH DÙNG:

– Uống 15 phút trước bữa ăn.

– Người trưởng thành muốn hỗ trợ giảm triệu chứng của thoái hóa khớp, viêm khớp: uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày.

– Liều duy trì: uống 2 viên/lần x 1 lần/ngày.

– Nên sử dụng liệu trình ít nhất 3 tháng.

Lưu ý: Không dùng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Không dùng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai, cho con bú.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

THỜI HẠN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và Hạn sử dụng in trên bao bì.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ không quá 30° C.