Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty Dược phẩm Éloge France Việt Nam xin kính chúc Quý Doanh nghiệp, Quý khách hàng sức khỏe, ngày càng thành công. Chúc sự nghiệp kinh doanh của Quý khách hàng luôn phát triển!

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10!
Éloge xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua và thời gian tiếp đến!
Nhân dịp này, Éloge xin kính chúc Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp, Quý khách hàng sức khỏe và ngày càng thành công. Chúc sự nghiệp kinh doanh của Quý khách hàng trường tồn và phát triển!
Éloge cũng  gửi lời tri ân đến toàn thể Nhân viên và gia đình của các bạn lời cảm ơn sâu sắc, trân thành vì sự cố gắng nỗ lực và đóng góp to lớn vào sự nghiệp kinh doanh của Éloge trong thời gian qua và bước đường sắp tới!
Trân thành cảm ơn!
Ý nghĩa ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Sau 16 năm Thủ tướng Chính phủ kí Quyết định lấy ngày 13/10 là “Ngày Doanh nhân Việt Nam” và hơn 6 năm Nghị quyết 09-NQ-TW của Bộ Chính trị đi vào cuộc sống, thực tế đã khẳng định ý nghĩa lịch sử của bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới công thương vào ngày 13/10/1945.
Trong giai đoạn đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, bức thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị, thể hiện đường lối đúng đắn và chỉ dẫn mang tính chiến lược của Người đối với việc khẳng định vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong xây dựng và kiến thiết đất nước.
Quyết định số 990/QĐ-TTg ngày 20/9/2004 và Nghị quyết 09-NQ-TW ngày 09/12/2011 đã cụ thể hóa đường lối, chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân; hỗ trợ, thúc đẩy doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tự tin góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế.