Cộng đồng Doanh nghiệp Công giáo và Éloge France Việt Nam phối hợp thực hiện chương trình “Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”

Ngày 11/10/2020, tại giáo xứ Vĩnh Trị (xã Yên Trị, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định), Cộng đoàn Doanh nhân Công giáo và Công ty Dược phẩm Éloge France Việt Nam đã tổ chức chương trình tặng quà, khám bệnh xương khớp miễn phí cùng với đó giới thiệu các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe đến toàn thể bà con giáo dân.

Tại đây, chương trình diễn ra trong không khí rất sôi nổi với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của người dân, nhất là người trung và cao tuổi. Chương trình kiểm tra và tư vấn về bệnh xương khớp cho hàng trăm lượt người. Nhiều phần quà ý nghĩa và ưu đãi được trao đến tận tay bàn con giáo dân.  Bên cạnh đó, mỗi người dân đến khám bệnh đều được thăm khám huyết áp và tư vấn các bệnh liên quan.

Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi chương trình do Éloge France Việt Nam thực hiện trong ba tháng từ tháng 10-12/2020 theo chủ đề của “CHUNG TAY CHĂM SÓC SỨC KHỎE  CỘNG ĐỒNG” nhằm kêu gọi người dân nhân quan tâm chăm lo bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và toàn xã hội, hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh, đẩy lùi dịch bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình: