Éloge – nhà máy sản xuất thực phẩm sức khỏe uy tín

Vài nét về thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe (hay thực phẩm chức năng) được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Tỷ lệ sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) ngày càng cao trên thế giới bởi tác dụng giúp nâng cao sức khỏe cho người sử dụng. Cụ thể, nếu người tiêu dùng duy trì thói quen dinh dưỡng lành mạnh, kết hợp rèn luyện sức khoẻ phù hợp và sử dụng TPBVSK đúng cách, họ sẽ hạn chế bệnh tật và tiết chế chi phí thăm khám y tế không cần thiết.

Việt Nam là một quốc gia thuộc vùng nhiệt đới có tài nguyên sinh học đa dạng và dồi dào, cùng tri thức sử dụng cây cỏ làm thuốc hàng ngàn năm. Chính vì vậy, các công ty dược cùng giới khoa học đã không ngừng nghiên cứu cho ra đời nhiều loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe không chỉ trong nước mà còn được quốc tế công nhận. Đặc biệt, trong 10 năm qua được coi là thời gian bùng nổ về sự phát triển của thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Trong năm tới, thực phẩm bảo vệ sức khỏe vẫn tiếp tục là thị trường nhiều hứa hẹn phát triển vượt bậc thu hút nhiều nhà đầu tư.

Nhận định về thị trường dược phẩm nói chung và thực phẩm bảo vệ sức khỏe nói riêng, chúng ta có thể thấy rằng thị trường này có tiềm năng đầu tư phát triển rất tốt cho các nhà kinh doanh nhạy bén. Họ đang tìm kiếm đối tác là các nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín để chọn làm đối tác tin cậy, nơi tạo nên chất lượng sản phẩm. Vậy nên, hiện nay có nhiều nhà kinh doanh đã đang đầu tư cho thị trường này. Và trong tương lai, chắc chắn Việt Nam chúng ta sẽ có thương hiệu lớn, có vị thế lớn trong thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Sự lựa chọn đúng đắn – nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín

Ở Việt Nam, hiện nay, có rất nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe ra đời. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và thấy họ trên mạng internet, nhiều phương tiện truyền thông khác. Vậy làm thế nào để phân biệt được nhà máy thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín và nhà máy thực phẩm bảo vệ sức khỏe kém chất lượng? Bởi có rất nhiều cách để làm người tiêu dùng tin rằng, nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe kém chất lượng thực sự là một nhà máy tốt qua hình ảnh nhà máy đã được chỉnh sửa, nhưng thực chất chỉ là mô hình được dựng lên với logo. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa một số tiêu chí để khách hàng có thể tìm được một đối tác đáng tin cậy cho thương hiệu của mình.

Đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh

Giấy phép đăng ký kinh doanh là điều kiện cần và đủ để cho cá nhân/tổ chức hoạt động trong một ngành nghề kinh doanh có điều kiện nhất định được phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Giấy phép kinh doanh là chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với cơ sở kinh doanh đó và là cơ sở giúp cho cơ quan quản lý nhà nước quản lý trật tự xã hội về điều kiện kinh doanh được dễ dàng hơn. Như vậy, nhà máy thực phẩm chức năng có giấy phép kinh doanh rõ ràng sẽ là một nhà máy kinh doanh hợp pháp.

Đạt chuẩn GMP – WHO “thực hành sản xuất tốt”.

Hiện nay, GMP là tiêu chuẩn bắt buộc cần có với một doanh nghiệp sản xuất dược phẩm với mục đích đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng và an toàn. Áp dụng các tiêu chuẩn GMP còn  ngăn ngừa rủi ro ghi nhãn hiệu sai, nhiễm bẩn hoặc pha trộn hàng hóa sản xuất. Năm 1992, WHO GMP được xuất bản như một hướng dẫn sản xuất các sản phẩm sinh học và dược phẩm. GMP chủ yếu được sử dụng trên 100 quốc gia bao gồm Úc, Châu Âu, Trung Quốc, Philippines và Việt Nam… Mỗi quốc gia chịu trách nhiệm thực thi GMP cho khu vực của họ. Một nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín chắc chắn sẽ là nhà máy đạt chuẩn GMP bởi chất lượng sản phẩm tốt, quy trình hiện đại là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn.

Sản xuất các sản phẩm chất lượng

Chúng tôi nói với bạn về nhà máy thực phẩm chức năng uy tín, chắc rằng bạn sẽ hỏi tôi về các sản phẩm của họ. Bởi sản phẩm là điều duy nhất để chúng ta sẽ nhận biết được về chất lượng gia công thực phẩm chức năng ở nhà máy đó. Sản phẩm tốt thì chắc chắn nhà máy đó có uy tín, danh tiếng vang xa. Hiện nay, thị trường cạnh tranh rất gắt gao, điều quan trọng nhất để kéo dài vòng đời của một sản phẩm là chất lượng sản phẩm. Giá cả có thể thu hút khách hàng ban đầu nhưng chất lượng mới là điều giữ chân khách hàng. Vì lí do đó, nhà máy Éloge sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nhiều sản phẩm uy tín về tiền đình (Tiền đình khang Kigona và Tiền đình khang Gold) xương khớp (FranGlucal), sinh lý (Hilamen)…

Éloge France Việt Nam là nhà máy thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín và chất lượng

Chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng, đối tác một nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (hay chức năng) uy tín. Éloge France Việt Nam là nhà máy có 15 năm phát triển và đang được nhiều đối tác lớn tin tưởng chọn là nơi sản xuất gia công sản phẩm. Lý do Éloge được lựa chọn bởi khách hàng vì đây là nhà máy hiện đại, có nhiều ưu đãi hấp dẫn… Bên cạnh đó, Éloge còn có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo; hỗ trợ quy trình từ nghiên cứu, xin cấp giấy phép, gia công sản phẩm, thiết kế bao bì mẫu mã… Như vậy, đối tác của Éloge sẽ rút ngắn được thời gian phát triển sản phẩm mà vẫn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu về gia công sản xuất thực phẩm chức năng, vui lòng liên hệ tới hotline 0962.227.880 để được tư vấn chi tiết.